Túi vải bố đeo chéo

Bạn muốn tổ chức hội thảo và tặng  quà cho khách hàng  về sản phẩm cùng những thông tin quảng cáo về doanh nghiệp mình ? Làm sao để vừa tiếp cận khách hàng nhanh nhất mà nhìn vừa sang trọng, lịch sự nhất ?

Những chiếc túi vải bố đeo chéo là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi nó :

1. Không kén người sử dụng vì kiểu dáng đa dạng và cực kỳ tiện dụng.

2. Hiệu quả cho ngân sách quảng cáo, đảm bảo được tính sang trọng của món quà tặng.

3. Mang thương hiệu, thông điệp quảng cáo của công ty bạn đi từ trong nước cho đến ngoài nước, giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn từ người quen của đối tượng được nhận thông qua túi vải bố đeo chéo.

Với thiết kế đơn giản, hiện đại được may trên nền vải bố Cotton 100% được vắt sổ để vải không bị tưa, phù hợp với từng lứa tuổi. Với món quà này, bạn sẽ có được nhiều thiện cảm với khách hàng hơn, thông tin, hình ảnh của công ty bạn sẽ được biết đến nhiều hơn qua chiếc túi bải bố đeo chéo này!

Khách hàng có nhu cầu hoặc muốn làm những sản phẩm về túi vải bố đeo chéo hay các loại sản phẩm về túi vải , vui lòng liên hệ trực tiếp với Thế Giới Túi Vải chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng lựa chọn những mẫu túi vải ấn tượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi  khi bạn muốn đặt may túi vải nhé !

Scroll to Top

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0936 474 663