Túi vải bố hình hộp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Túi vải Hải Âu tự hào là một trong những nhà cung cấp chất lượng. Túi vải bố hay còn gọi là túi vải canvas do Túi vải Hải Âu sản xuất được gia công bởi những thợ may lành nghề được tuyển chọn trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm túi vải bố (túi vải canvas) với chất lượng ưu việt, thỏa mãn được mọi nhu cầu và phù hợp với số tiền bạn phải trả…

Sản phẩm Túi vải canvas thường được ứng dụng như một món phụ kiện thời trang sành điệu của mọi người hiện nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với xu hướng đơn giản tiện dụng và tinh tế, Túi vải bố dạng hộp đang tạo lên cơn sốt trong lĩnh vực thời trang phụ kiện.

Sẽ không khó để bắt gặp những chiếc túi vải bố trên đường phố, chúng được bày bán ở rất nhiều nơi, cửa hàng lưu niệm, siêu thị, cửa hàng thời trang. và những người sử dụng túi khá tinh tế khi biết cách chọn lựa cho mình chiếc Túi vải bố phù hợp với phong cách của bản thân. Có thể là một câu slogan đậm chất tinh nghịch, hoặc những icon cá tính sành điệu.Ngoài ra Túi vải canvas , còn được xem là một trong những giải pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp và thương hiệu.

Ngày nay khi mà ý thức về việc bảo vệ môi trường ngày càng được nâng cao, việc sử dụng túi nilon đang được tẩy chai ở nhiều nước trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vì thế, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa nữa, các sản phẩm túi vải canvas sẽ được sử dụng thay thế cho các loại bao bì nilon hiện tại.

Scroll to Top

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0936 474 663