Túi vải không dệt in chuyển nhiệt

Với túi in chuyển nhiệt của vải không dệt rất tiện lợi, thông dụng với nhiều hình ảnh được in trên túi ngộ nghĩnh, đầy cá tính… thích hợp cho việc quảng bá hình ảnh, logo công ty.
Hotline: 0936474663

Với túi in chuyển nhiệt của vải không dệt rất tiện lợi, thông dụng với nhiều hình ảnh được in trên túi ngộ nghĩnh, đầy cá tính… thích hợp cho việc quảng bá hình ảnh, logo công ty.

Với túi in chuyển nhiệt của vải không dệt rất  tiện lợi, thông dụng với nhiều hình ảnh được in trên túi ngộ nghĩnh, đầy cá tính… thích hợp cho việc quảng bá hình ảnh, logo công ty.Túi vải không dệt (thường được gọi là túi vải không dệt) là một sản phẩm xanh, cứng rắn và bền, ngoại hình hấp dẫn, thông gió tốt, tái sử dụng, có thể giặt được, có thể là quảng cáo in ấn màn hình, sử dụng một thời gian, phù hợp cho công ty nào trong bất kỳ ngành công nghiệp như quảng cáo, mục đích món quà.Túi vải không dệt  là sản phẩm bảo vệ môi trường và quảng bá hiệu quả chi phí thấp. Những lợi thế khi sử dụng túi vải không dệt như sau:

–          Người tiêu dùng đi mua sắm được tặng một chiếc túi vải không dệt vừa thời trang và rất thân thiện môi trường, còn các doanh nghiệp làm quảng bá sản phẩm có được những quảng cáo di động vô hình trên chiếc túi vải không dệt, điều đó thật có lợi cho cả hai.Vì vậy, túi vải không dệt hiện nay xuất hiện nhiều trên thị trường và rất phổ biến. Độ bền của túi vải không dệt lên đến 5 năm trong quá trình lưu kho, tự phân hủy nhanh trong 6 tháng sử dụng.

–          Túi vải không dệt kháng cháy, không có độc, không mùi, và phân huỷ hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và tự nhiên, được quốc tế công nhận sản phẩm thân thiện môi trường.Túi vải không dệt được in trên bề mặt sản phẩm như logo, hình ảnh doanh nghiệp, những thông tin cần quảng bá từ 01 đến 08 màu, có thể in hình ảnh chụp, in chuyển nhiệt, in trục rồi cán màng chống thấm.Vải không dệt(polypropylene ) là gì? Sản phẩm vải không dệt được làm từ nguyên liệu PP ( polypropylene ) nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần.

–          Vải không dệt được sử dụng: Túi vải không dệt, màn ngăn côn trùn, làm vỏ đĩa CD, áo y tế, khẩu trang. Túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nguyên liệu thân thiện môi trường, không chứa các chất độc hại, thoáng khí, bền chắc, có thể sử dụng được nhiều lần, đang rất được ưa chuộng. Thông qua thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau,túi vải không dệt đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng. Túi vải không dệt có tính chất kháng cháy, kháng nước, kháng tia cực tím, co giãn tốt và có độ bền cao. Có thể tái sử dụng nhiều lần, xếp gọn.

–           Túi vải không dệt rất phù hợp với các nhu cầu làm quà tặng hay đóng gói sản phẩm trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ.Như bán hàng, quà tặng trong hội thảo, quà tặng khuyến mãi có kèm sản phẩm, tặng Túi vải không dệt cho người tiêu dùng.

tui vai khong chuyen nhiet hai au

In chuyển nhiệt là trong in ấn đặc biệt! Phương pháp này đòi hỏi phải có phương tiện trung gian, có nghĩa là, đầu tiên bằng cách in cho bộ phim truyền nhiệt hoặc giấy chuyển nhiệt, và sau đó thông qua các thiết bị truyền nhiệt chuyển mẫu đến vải không dệt. Trong các phương tiện in ấn dệt may thường được sử dụng trong bộ phim truyền nhiệt. Ưu điểm của nó: các bản in đẹp, có phiên bản Mức độ giàu có, hình ảnh so sánh. Cho một khu vực nhỏ của hình ảnh in màu. Với những ưu điểm:

– Không bị giới hạn về màu sắc, hình ảnh cần in

– Mực thấm trực tiếp vào sợi vải lên độ bền màu cao, không bị phai màu khi giăt kể cả trong trường hợp dùng thuốc tẩy.

– Có thể in trên nhiều loại vải khác nhau mà không bị kén màu

– Bề mặt vải sau khi in nhẵn bóng, không sần, không gợn, không thấm mực sang mặt sau vải

Thì sự kết hợp của hai loại hình trên đã ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong công việc và nhiều công ty.

 

Túi in chuyển nhiệt với vải không dệt là sản phẩm ngày càng phổ biến, mang tính chất vừa quảng cáo, vừa thân thiện với môi trường giúp các công ty đặc biệt là những công ty thường xuyên tổ chức sự kiện, hội thảo, có thể dùng những sản phẩm này làm quà tặng vừa tạo được ấn tượng lại dễ đi vào lòng người.

Scroll to Top

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0936 474 663