Túi vải không dệt xuất khẩu sang Nhật, Mỹ, EU

Công ty Hải Âu chuyên sản xuất và cung cấp túi vải không dệt, túi tote, túi vải bố cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Hotline : 0936 474 663

Email: tuivaihaiau@gmail.com

Với sự đi xuống của đế chế túi nilong và sự phát triển ngày càng phồn thịnh của các loại túi vải không dệt, túi vải bố, điều đó dẫn đến việc thiếu hụt nguồn cung là điều khó tránh khỏi. Với việc ngày càng nhiều cơ sở sản xuất túi vải không dệt mọc lên tại tp hồ chí minh cũng như các vùng công nghiệp lớn trong cả nước dẫn đến tình trạng nguồn cung dồi dào. Cùng với  mong muốn vương ra thị trường thế giới của các doanh nghiệp sản xuất túi vải không dệt, túi vải bố thì từ đó việc sản xuất túi vải không dệt, túi vải bố chỉ nhằm mục đích xuất khẩu là điều mà các doanh nghiệp hướng đến.

túi vải không dệt xuất khẩu 1

Đối với thị trường trong nước thì tiêu chuẩn của túi vải có thể không cao. Nhưng khi sản xuất túi vải không dệt, túi vải bố xuất khẩu thì bắt buộc tiêu chuẩn đầu ra phải cực kì khắt khe. Số đo, định lượng, nguyên vật liệu,..phải đúng tiêu chuẩn và nguồn góc rõ ràng. Ngoài ra, việc kiểm định sản phẩm trước khi sản xuất cũng cần phải có quy trình kiểm soát chặt chẽ.

Với kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi vải không dệt, túi vải bố và đã làm việc với các doanh nghiệp quốc tế cũng như xuất khẩu hơn 50.000 túi vải mỗi tháng. Công ty Vietbag chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của mình luôn luôn đảm bảo và vượt trội. Hiện nay, chúng tôi đang làm việc với đối tác hàn quốc, nhật bản, mỹ, kenia để cung cấp các loại túi vải không dệt, bao bì pp dệt, túi ikea,…

Scroll to Top

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Tư vấn trực tiếp 24/7: 0936 474 663