Túi vải bố Hải Âu-Sự lựa chọn tin cậy của các thương hiệu lớn

Túi vải bố hay túi tote đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với thực trạng môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề vì rác thải nhựa (túi nilon, túi nhựa, chai hộp nhựa dùng một lần…) thì túi vải bố thân thiện môi trường được kì vọng sẽ thay thế cho túi nilon.

Túi tote là một phụ kiện thời trang tiện dụng, đa chức năng và ngày càng được ưa chuộng

Những chiếc túi vải bố dường như đang trở thành xu thế thời trang mới trong cuộc sống hiện đại. Bởi trước tác hại ô nhiễm môi trường mà túi nilong đem lại mà nhiều nhà thiết kế đã sáng tạo túi vải bố như một giải pháp hữu ích để bảo vệ môi trường. Đồng thời, túi vải bố vẫn đáp ứng yêu cầu sử dụng của mọi người trong cuộc sống thường ngày. Chẳng hạn như các đựng các vật dụng cần thiết khi đi học, đi làm hay đi du lịch xa .

Ngày nay các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng túi vải bố, túi vải không dệt để làm quà tặng để đựng sản phẩm. Ngoài nhưng công năng tuyệt vời của túi vải bố như là một phụ kiện thời trang thì còn truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường

Khi in ấn quảng cáo lên túi vải bố các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích

1. Túi vải bố nâng cao giá trị sản phẩm, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

 • Thông qua thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, túi canvas đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng. Việc in túi vải bố nâng cao giá trị sản phẩm đựng bên trong cũng như biểu hiện được tính chuyên nghiệp của thương hiệu, doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.
 • Sự cạnh tranh của thị trường in túi vải bố giúp giá thành ngày càng giảm, mang đến lợi ích lớn cho khách hàng, phù hợp với cả những doanh nghiệp lớn, nhỏ và các cửa hàng kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau.

2. In ấn quảng cáo lên túi vải bố làm tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp

 • Túi vải bố làm gia tăng khả năng mua hàng và doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp tăng lên. Đồng thời thông qua việc in ấn lên bề mặt túi này giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp marketing hiệu quả tới mọi khách hàng tiềm năng.
 • Túi vải bố là công cụ không thể thiếu để làm cho thương hiệu lan tỏa nhanh chóng, bay cao và bay xa hơn.Do có thể tái sử dụng, nên khách hàng sẽ sử dụng túi vải bố nhiều lần khác nữa vào nhiều mục đích khác nhau và vô tình họ cầm thương hiệu, doanh nghiệp của bạn đi khắp nơi, có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn và chắc chắn các doanh thu doanh nghiệp của bạn ngày một tăng.
 • Bên cạnh đó, túi vải bố chất lượng có khả năng tạo một điểm khác biệt của công ty bạn với đối thủ cạnh tranh. Việc sử dụng túi vải bố thường xuyên còn góp phần làm hạn chế lượng rác thải khó phân hủy ra ngoài môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống

Các thương hiệu tiêu biểu đã lựa chọn túi vải  Hải âu

1. Túi vải bố cho thương hiệu xe máy Honda tại Việt nam

2. Túi vải bố cho thương hiệu Ô tô Toyota

3. Túi vải không dệt của Ngân hàng Sacombank

LIÊN HỆ

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HẢI ÂU
 • Trụ sở: 453/77G14 Lê văn Sỹ- Phường 12- Quận 3- TPHCM
 • Hotline: 0936 474 663 (Mr Quyết)
 • Email: tuivaihaiau@gmail.com
 • Xưởng sản xuất: 58/15 TX 22- P.Thạnh Xuân- Q.12- TP.HCM
 • Mobile: 0939 607 991 (Mr Lâm)
 • Email: hoanglam.haiau@gmail.com

Bài viết liên quan

Scroll to Top