Túi vải đay- Xu hướng quà tặng doanh nghiệp siêu hot trong năm 2023

Túi vải đay” – một sản phẩm có lẽ đã quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay, bởi tính “đa nhiệm” của nó, vừa tiện lợi, vừa bảo vệ môi trường và cũng không kém phần đẹp mắt lại thời trang.

Là một loại túi với chất liệu được dệt từ 100% từ sợi đay hoặc vỏ cây đan vào nhau, và được dệt thành tấm vải lớn, thân thiện với môi trường. Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, túi vải đay đang trở thành một xu hướng phổ biến trong việc thay thế túi nhựa dùng một lần.

Không những thân thiện với môi trường mà đồng thời cũng là một sản phẩm quảng bá thương hiệu khi  được in ấn với nhiều hình ảnh độc đáo, ấn tượng. Đây là một trong những chiến lược marketing mang lại giá trị kinh tế cao đối với doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng túi vải đay thay cho túi nilon ?

Không nói đến giá cả thì một chiếc túi nilon, sẽ chẳng thể nào sang trọng và tiện dụng bằng một chiếc túi vải đay. Ngoài việc đứng form thì túi còn có đủ không gian để in ấn thông tin, họa tiết trang trí. Một chiếc túi chiếc túi vừa tiện dụng lại thời trang mà giá cả thì hợp với túi tiền thì còn gì bằng.

Với chất liệu hoàn toàn tự nhiên nên túi vải đay không chứa hoá chất làm hại đến sức khỏe con người. Vừa hữu ích lại vừa thân thiện với môi trường nên đã được nhiều người tin dùng cũng như chọn là quà tặng hoặc túi đụng quà bởi tính an toàn và sang trọng của nó.

Nguyên liệu chính để làm nên một chiếc túi là sợi đay và thân gỗ, điều đó đã góp phần tạo nên một sắc nâu, sữa riêng biệt “mang âm hưởng đến từ thiên nhiên”. Tùy vào yêu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng mà nhà cung cấp có thể nhuộm theo màu sắc mong muốn và mục đích sử dụng của họ.

Túi vải đay

Túi vải đay có nhiều kiểu dáng như túi hình hộp, túi dẹp, túi chặt đáy điều đó giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích và tình huống sử dụng.

Chúng có thể mai phối với rất nhiều loại quai chất liệu như: quai cotton, quai bố, quai đai, quai đay,… Và để túi được cứng cáp, thì nhà cung cấp có thể sử dụng biện pháp cán keo bên trong túi để trông được vuông vức và đẹp đẽ hơn, cũng có thể may thêm túi con, khóa kéo, nút bấm, hay lớp lót bên trong. Đa số các thiết kế hình in trên túi sẽ dùng kỹ thuật in lụa trực tiếp lên vải, hoặc có thể in lên tấm vải canvas sau đó mới may thành túi thành phẩm. Với thiết kế kiểu dáng hình hộp được xem là sản phẩm có xu hướng thời trang. Đây được coi là một thiết kế sang trọng, lịch sự, đẳng cấp nên rất được các chàng trai, cô nàng, các bạn trẻ tin dùng để đựng đồ dùng học tập hay túi vải đay cũng là sự lựa chọn của các chàng trai, cô nàng công sở hiện nay.

Bài viết liên quan

Scroll to Top