In túi vải không dệt giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

Những chiếc túi vải không dệt giá rẻ tpHCM đang được sử dụng phổ biến trên khắp toàn cầu vì tính chất thân thiện với môi trường của nó. Khi bạn sử dụng một chiếc túi vải không dệt tức là bạn đang đóng góp một phần không nhỏ cho công cuộc bảo vệ môi trường sinh thái.

Lý do túi vải không dệt đang được ưa chuộng

Trong công cuộc làm xanh hóa môi trường, túi nilon cần được hạn chế sản xuất và sử dụng.  Kể từ ngày 01/01/2012, theo bộ Luật thuế bảo vệ môi trường, những ai bán và sản xuất túi ni lông đều bắt buộc phải chịu thuế. Những cơ sở sản xuất túi ni lông trước đây không bị đánh thuế bảo vệ môi trường thì bây giờ kể từ ngày 1/1 đã phải đóng thuế mức 30.000 – 50.000 đồng cho  kg sản xuất ra.

Nhà nước đánh thuế túi nilon đã tạo điều kiện cho các cơ sở may túi vải không dệt giá rẻ phát triển. Có rất nhiều loại túi dùng để thay thế cho túi nilon như là túi sinh thái, túi tự hủy đã ra đời, tuy nhiên cho đến nay, túi vải không dệt giá rẻ tpHCM vẫn chiếm được ưu thế hơn cả.

túi vải không dệt hải âu
Túi vải không dệt giá rẻ được làm bằng loại vải không dệt không chứa các hóa chất độc hại nên nó rất thân thiện với môi trường. Không chỉ có vậy, túi vải không dệt còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài vẻ bề ngoài tươi trẻ, hợp thời trang, túi vải không dệt lại rất bền và có thể giặt rửa để mang tái sử dụng.

Ngoài những tác dụng trên thì các doanh nghiệp cũng như các trung tâm thương mại đang sử dụng túi vải không dệt giá rẻ tphcm như một chiến dịch quảng bá thương hiệu và tên sản phẩm của họ. Khi đặt may túi vải không dệt, họ yêu cầu bên nhà sản xuất in thêm logo thương hiệu của họ cũng như các khẩu hiệu cùng địa chỉ hay tên của doanh nghiệp lên bề mặt của túi.


Đi tìm lý do vì sao các trung tâm thương mại lại bắt đầu đua nhau sử dụng túi vải không dệt thì mới biết được thêm một lợi ích của nó nữa là túi vải không dệt có thể giúp họ bán được nhiều sản phẩm của mình hơn. Họ nói, so với túi nilon thông thường, khi sử dụng túi vải không dệt để đựng sản phẩm của họ sẽ làm tăng khả năng mua hàng của khách hàng hơn.

Túi vải không dệt giá rẻ tphcm thực sự rất hữu ích

Bạn hay doanh nghiệp bạn đã sử dụng nó chưa? Nếu chưa biết đến hay chưa sử dụng thì bạn hãy thử dùng một lần là bạn sẽ mê ngay. Với giá thành rẻ nhưng bạn có thể sở hữu được chiếc túi vừa thời trang vừa tiện dụng lại thân thiện với môi trường rồi. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với túi vải không dệt  Hải âu nhé.

Liên hệ đặt may túi vải

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HẢI ÂU
  • Trụ sở: 453/77G14 Lê văn Sỹ- Phường 12- Quận 3- TPHCM
  • Hotline: 0936 474 663
  • Xưởng sản xuất: 296 Hà Huy Giáp- P.Thạnh Lộc- Q.12- TP.HCM
  • Mobile: 0939 607 991- 0985 409 598
  • Email: tuivaihaiau@gmail.com

Bài viết liên quan

Scroll to Top