Những lý do khiến túi vải không dệt được ưa chuộng hiện nay

VẢI KHÔNG DỆT LÀ GÌ (NON WOVEN FABRIC)

Vải không dệt là một dạng vật liệu mới được sự dụng khá phổ biến hiện nay. Vải không có thành phần cấu tạo từ Polypropylene. Chúng được kéo thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua quá trình dệt may nên được gọi là vải không dệt.

Không giống loại vải thông thường, vải không dệt không được tạo ra do sự đan kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim. Nguyên liệu ban đầu tạo ra vải không dệt là xơ tự nhiên và cũng qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Không qua giai đoạn dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng  phương pháp cơ học (ép nóng). Phương pháp này cho phép sử dụng nguyên liệu có phạm vi lớn cả về chủng loại và kích thước.

Vải không dệt có mang nhiều đặc tính hữu ích như: thấm hút, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi, bền chắc và không gây dị ứng cho cơ thể con người, chúng lại dễ dàng phân hủy nhanh khi ở môi trường tự nhiên nên được công nhận là dạng vật liệu sinh thái thân thiện với môi trường.

túi vải không dệt

VẢI KHÔNG DỆT – VẬT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Dựa theo các tính chất này mà người ta kết hợp để tạo ra những sản phẩm phù hợp phục vụ cho cuộc sống như:

– Dùng vải không dệt để làm khẩu trang, bao bì, mặt nạ trong y tế, spa..
– Dùng làm màng bao phủ bảo vệ cây trồng nông nghiệp khỏi côn trùng và sương rét
– Dùng làm màng lọc trong chế biến thực phẩm. khoáng sản, dược phẩm, túi lọc trà, cà phê…
– Vải không dệt dùng may lót, chần trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối nệm, rèm, khăn trải bàn…
– Vải không dệt còn dùng để sản xuất ba lô, túi xách, nón, làm túi thời trang, túi siêu thị, túi quà tặng quảng cáo…
– Các loại tã lót, giày dép dùng một lần làm từ vải không dệt

Quy trình sản xuất vải không dệt có giá thành rẻ, nếu vải được xử lý tốt có thể tái sử dụng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho một số sản phẩm làm từ nhựa, nylon gây ô nhiễm môi trường phải mất hàng trăm năm vẫn chưa phân hủy được.

Túi vải không dệt mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Túi vải không dệt là sản phẩm bao bì hiện đại rất thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, chúng là giải pháp giúp doanh nghiệp cải thiện doanh thu và quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn túi vải không dệt làm bao bì sản phẩm làm tăng giá trị, đẳng cấp và tạo sự sang trọng cho sản phẩm chứa đựng. Rất nhiều doanh nghiệp nhận xét rằng doanh thu của doanh nghiệp tăng kể từ khi sử dụng túi vải không dệt làm bao bì sản phẩm.

Túi vải không dệt là phương tiện, công cụ làm marketing rất hiệu quả đặc biệt là marketing du kích. Chúng giúp giảm chi phí quảng cáo, giảm chi phí bán hàng nhưng doanh thu tăng, lợi nhuận tăng.

In túi vải không dệt để quảng bá thương hiệu.

 

 

Việc in túi vải không dệt có ý nghĩa giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, lan tỏa thương hiệu. Do đặc điểm ưu việt của sản phẩm là dễ dàng in thông tin lên túi theo bất cứ thông tin nào, bất cứ thông điệp nào bạn muốn gửi đến khách hàng.

Chất lượng in túi vải không dệt tùy thuộc vào nơi bạn đặt làm túi vải không dệt. Túi vải không dệt còn đại diện cho bộ mặt của thương hiệu doanh nghiệp bạn do đó cần lựa chọn nơi in túi vải không dệt uy tín để đảm bảo chất lượng.

Giá túi vải không dệt như thế nào?

tui-vai-khong-det

Giá túi vải không dệt ngày nay khá rẻ so với nhiều năm trước đây. Giá túi vải không dệt còn ảnh hưởng tới chi phí bán hàng, chi phí cho chiến dịch marketing và quảng bá thương hiệu. Việc năm được giá túi vải không dệt giúp bạn dự trù được chi phí cho các chiến dịch của doanh nghiệp các bạn.

Giá túi vải không dệt phụ thuộc nhiều yếu tố: kích thước túi, màu sắc vải, thông tin in ấn (in mấy mặt, in mấy màu), số lượng đặt hàng….Nếu bạn biết được các yếu tố ảnh hưởng tới giá túi vải không dệt và bạn cân bằng giữa nhu cầu với các yếu tố này sẽ giúp bạn lựa chọn được túi vải không dệt giá rẻ nhưng đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp các bạn.

Túi vải không dệt mang lại nhiều lợi ích cho môi trường sống, giúp hạn chế rác thải nguy hiểm ra môi trường. Túi vải không dệt có đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp, lan tỏa thương hiệu nhanh chóng. Do đó lựa chọn nơi làm túi vải không dệt uy tín.

Bài viết liên quan

Scroll to Top